ĐỐI TÁC

1. Hợp tác Thaco - Foton

Tính đến tháng 11/2018, THACO – FOTON đã có 15 năm liên kết và hợp tác chiến lược. Đến nay THACO đã phân phối ra thị trường Việt Nam gần 110.000 xe Foton các loại. Sản phẩm Foton do THACO sản xuất lắp ráp và phân phối được khách hàng trên cả nước tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Tạo dựng được một thương hiệu ô tô “THACO – FOTON” đầy uy tín trên thị trường Việt Nam chính là thành quả cụ thể và thiết thực nhất sau 15 năm THACO hợp tác cùng FOTON.

Tập đoàn Foton ra đời năm 1996, có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc, là một trong những nhà sản xuất xe thương mại lớn nhất trên thế giới, đạt doanh số kỷ lục tại thị trường ô tô Trung Quốc và dẫn đầu về doanh số bán hàng xe thương mại trên toàn cầu nhiều năm liền.

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trở thành một trong những công ty ô tô hàng đầu Việt Nam, từ năm 2014 đến nay đã vươn lên dẫn đầu thị trường ô tô trong nước về doanh số lẫn thị phần. Trong quá trình phát triển đó, THACO đã có 15 năm hợp tác cùng FOTON (từ năm 2004). Qúa trình hợp tác chiến lược, chuyển giao công nghệ sản xuất đồng thời kết hợp thế mạnh của Thương hiệu FOTON - nhà sản xuất ô tô số 1 của Trung Quốc và Thương hiệu THACO - nhà phân phối, sản xuất lắp ráp ô tô hàng đầu Việt Nam, đến nay THACO đã xây dựng được thương hiệu xe Foton uy tín, mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, hiệu quả kinh tế cao.

Việc hợp tác chiến lược THACO – FOTON đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh xe Foton nói riêng và quá trình phát triển của THACO nói chung. Với chiến lược phát triển bền vững, THACO luôn xác định “lợi ích của doanh nghiệp phải gắn liền và song hành cùng lợi ích của khách hàng”. Sự hợp tác bền chặt với FOTON sẽ góp phần giúp THACO ngày càng phát triển hơn nữa, mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là hợp tác chiến lược sản xuất xe Foton tại thị trường Việt Nam, hướng đến mục tiêu xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á trong thời gian tới.

2. Hợp tác Thaco - Fuso

Tháng 12/2017, Thaco chính thức trở thành nhà tổng phân phối và lắp ráp các sản phẩm xe tải, bus thương hiệu Fuso tại Việt Nam.

Dưới sự tiếp quản của Thaco, Fuso đã từng bước chứng minh giá trị cốt lõi của một thương hiệu ô tô hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước. Nhờ chiến lược phù hợp, kết hợp phát huy tiềm lực và thế mạnh vốn có của THACO, Fuso đã đạt được những kết quả ấn tượng, mở ra triển vọng phát triển hơn nữa một thương hiệu xe tải, bus cao cấp, vốn đã được kỳ vọng rất nhiều tại thị trường Việt Nam.

Bước chuyển mình mạnh mẽ và rõ nét nhất chính là hệ thống phân phối chuyên nghiệp rộng khắp của Fuso mà Thaco đầu tư trong thời gian qua theo tiêu chuẩn và nhận diện Fuso toàn cầu, đến nay THACO đã đưa vào vận hành 11 showroom Fuso và 22 showroom đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện và đưa vào vận hành trong năm 2019. Việc quy hoạch và xây dựng showroom Fuso chuyên biệt trên khắp cả nước được THACO thực hiện đồng thời với chiến lược xây dựng Hệ thống trung tâm Ô tô Tải, Bus, trong đó các showroom được xây dựng theo nhận diện chuyên biệt của từng thương hiệu, kết hợp Xưởng dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp. Qúa trình đầu tư hệ thống phân phối bài bản của THACO cũng góp phần đưa sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp của Fuso đến gần hơn với khách hàng, đồng thời giải quyết bài toán dịch vụ sau bán hàng cho tất cả các khách hàng đã và đang sở hữu sản phẩm Fuso. Không chỉ mang lại sự thuận tiện, hệ thống showroom Fuso còn góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu, tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Các sản phẩm mang thương hiệu Fuso được Thaco sản xuất lắp ráp và phân phối đa dạng về chủng loại: thương hiệu Mitsubishi gồm Tải nhẹ tải trọng dưới 5 tấn Fuso Canter; Bus ghế ngồi 22-29 chỗ Fuso Rosa; Thương hiệu Daimler – Fuso gồm tải trung, tải nặng và đầu kéo, có thiết kế phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều được trang bị động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4 của Mitsubishi - Nhật Bản và Daimler – Đức, bền bỉ và thân thiện với môi trường.

Với bề dày hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh xe Tải, Bus, sở hữu mạng lưới bán hàng rộng rãi, hệ thống nhà máy quy mô và hiện đại, THACO hiện là doanh nghiệp hàng đầu về phân phối và sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Việc hợp tác với Fuso không chỉ mở ra cơ hội hợp tác quốc tế, nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp mà còn là cơ hội để khách hàng trong nước tiếp cận và sử dụng các sản phẩm uy tín, chất lượng toàn cầu. Với chiến lược phù hợp cùng những bước đi vững chắc, thương hiệu Fuso sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường khu vực nói chung.

Kinh Doanh Xe: 0933 805 902
Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0933 800 222
Cung Cấp Phụ Tùng: 0903 892 892